Antimicrobial Gorilla Glass | Corning Gorilla Glass

Antimicrobial Gorilla Glass

KÍNH BẢO VỆ KHÁNG KHUẨN ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI ANTIMICROBIAL CORNING® GORILLA® GLASS

Có hàng ngàn vi khuẩn sống trên bề mặt của thiết bị di động. Mỗi lần nhấn, vuốt, và mỗi cuộc gọi đều khiến chúng ta tiếp xúc nhiều hơn với bề mặt cảm ứng. Với sự phát triển nhanh chóng của các thiết bị cảm ứng, điều này đã trở thành mối quan tâm ngày càng lớn. Antimicrobial Corning Gorilla Glass – kính bảo vệ kháng khuẩn đầu tiên đăng ký EPA – có thể giải quyết được vấn đề này. Antimicrobial Corning® Gorilla® Glass:

  • Được sản xuất với các đặc tính chống vi trùng, giúp bảo vệ bề mặt cảm ứng
  • Luôn hiệu quả
  • Được thiết kế để thiết bị có thể sử dụng lâu bền hơn
  • Có độ bền và độ rõ nét quang học của kính cường Corning® Gorilla® Glass

Xem thông tin sản phẩm

KHOA HỌC VỀ ĐỘ BỀN VÀ RÕ NÉT

Tuy rằng công nghệ màn hình cảm ứng đem đến nhiều lợi ích, nhưng đôi khi cũng bất tiện vì màn hình của thiết bị cầm tay là một “ổ bệnh” chứa rất nhiều vi khuẩn.  Đó là lý do Corning phát triển Antimicrobial Corning® Gorilla® Glass. Kính có độ bền và khả năng chống trầy tương đương với những Corning® Gorilla® Glass mà bạn sử dụng lâu nay, nhưng có chứa thành phần bạc ion với công dụng kháng khuẩn giúp đảm bảo kính luôn rõ.

Được đăng ký tại Cơ quan bảo vệ môi trường ở Hoa Kỳ (EPA), Antimicrobial Corning® Gorilla® Glass an toàn và không độc hại với mục đích sử dụng cho kính bảo vệ màn hình và kính kết cấu kiến trúc như là tấm tường, cửa chính, cửa sổ và tấm tường chắn của các bề mặt thường xuyên bị chạm vào. Vì vậy, khi yêu cầu của bạn đối với thiết bị di động ngày càng tăng cao, đây chính là lúc để tìm kính diệt khuẩn Antimicrobial Corning® Gorilla® Glass trên điện thoại di động tiếp theo của bạn. Khả năng chống vi khuẩn hạn chế ở bề mặt cảm ứng.  Yêu cầu phải dán nhãn hợp lệ lên các sản phẩm kết hợp Antimicrobial Corning Gorilla Glass. Corning không khẳng định trực tiếp hay tuyên bố ngụ ý bảo vệ người dùng.

No News
Chia sẻ